Chào mừng Quý khách đến với Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện Hadaiko. Tài khoản Hadaiko ID của bạn sẽ được tích điểm đối với mỗi giao dịch với tất cả các dịch vụ của Hadaiko – Tôi yêu đồ Nhật.

 

I. Về cách tính điểm tích lũy và các hạng mức tài khoản:

Với mỗi 1,000 vnđ chi trả cho các dịch vụ nằm trong hệ sinh thái Chăm sóc sức khỏe Hadaiko (mua hàng online qua website Hadaiko; mua hàng tại các cơ sở của Siêu thị TPCN Hadaiko…) sẽ được quy đổi tương đương 1 điểm Hadaiko ID.

Hadaiko ID hiện tại đang phát hành 04 hạng mức tài khoản như sau:

 

  1. Hạng Standard:

Ngay khi bạn đăng ký tài khoản Hadaiko ID (bằng việc đăng ký thông tin trên webiste Hadaiko.vn hoặc phát sinh giao dịch tại Nhà thuốc Hadaiko).

 

  1. Hạng Gold:

Dành cho các tài khoản Hadaiko ID tích lũy được từ 5.000 đến 20.000 điểm trong vòng 1 năm.

Quyền lợi của tài khoản hạng Gold: Quý khách hàng được freeship đơn hàng không phải là thuốc có giá trị từ 500,000 trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội trong vòng 24 giờ – 36 giờ.

 

  1. Hạng Platinum:

Dành cho các tài khoản Hadaiko ID tích lũy được từ 20,001 điểm đến 50,000 điểm trong vòng 1 năm

Quyền lợi của tài khoản hạng Platinum, Quý khách hàng được chiết khấu 2% và và freeship nội thành TP.HCM trong vòng 24 giờ – 36 giờ đối với các đơn hàng không phải là thuốc có giá trị từ 500,000 vnđ trở lên (Áp dụng giảm giá đối với cả đơn hàng online và offline).

 

  1. Hạng Diamond:

Dành cho các tài khoản Hadaiko ID tích lũy được từ 50,000 điểm trở lên trong vòng 1 năm. Quyền lợi của tài khoản hạng Platinum, Quý khách hàng được chiết khấu 3% và và miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM (trong vòng 24 giờ – 36 giờ) hoặc TOÀN QUỐC (theo chính sách bán hàng – dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn) đối với các đơn hàng không phải là thuốc có giá trị từ 500,000 vnđ trở lên (Áp dụng giảm giá đối với cả đơn hàng online và offline).

 

II. Thời gian tính hạng tài khoản:

Ngay tại thời điểm tài khoản Hadaiko ID của quý khách hàng đạt được đủ điểm để nâng hạng, hệ thống sẽ gửi thông báo và quý khách hàng có thể thụ hưởng các chính sách ưu đãi của hạng tài khoản mới.

Một chu kỳ tích điểm được tính bằng 365 ngày (01 năm).

Sau khi nâng hạng tài khoản, số điểm Hadaiko ID trong tài khoản của quý khách sẽ bắt đầu một chu kỳ mới.

 

III. Quy định về số điểm tích lũy để duy trì hạng tài khoản:

Để duy trì thứ hạng của tài khoản, quý khách cần duy trì số điểm tích lũy tối thiểu ở chu kỳ 1 năm tiếp theo như sau:

– Đối với hạng Gold: tối thiểu 2,500 điểm

– Đối với hạng Platinum: tối thiểu 10,000 điểm

– Đối với hạng Diamond: tối thiểu 25,000 điểm.

 

**Lưu ý: Các chương trình ưu đãi cho các hạng mức tài khoản không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác (nếu có) của Hadaiko. Tại một thời điểm, quý khách hàng chỉ được áp dụng 01 chương trình khuyến mại.

Hadaiko rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc về chính sách và các quyền lợi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline 081.353.6969 hoặc email cskh@Hadaiko.vn.

Trân trọng cảm ơn!