Lời mở đầu

Bạn là người yêu thích đất nước, con người nhật bản, bạn có một niềm đam mê với hàng Nhật chất lượng cao,bạn đang mong muốn trở thành người kinh doanh hàng Nhật, nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, chưa tìm ra nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả chiết khấu cao ở trên thị trường hiện nay. Thì Hadaiko là một nơi lý tưởng cho bạn giữa vô số những lựa ngoài kia, mời bạn cùng tham khảo những thông tin mà Hadaiko sắp chia sẻ để cùng nhau hợp tác, phát triển đưa hàng nhật chất lượng đến từng nhà, từng ngõ nhỏ việt nam, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người việt và có tài chính tốt cho tương lai.

Chi tiết chương trình

Những lợi ích khi là cộng tác viên của Hadaiko 

 • Không hạn chế độ tuổi, giới tính, ngành nghề, chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh, có niềm đam mê hàng Nhật và ham muốn kinh doanh.
 • Được hưởng mức chiết khấu cho cộng tác viên CỰC KỲ HẤP DẪN
 • Được sử dụng hình ảnh và nội dung có sẵn để đăng bài.
 • Được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, không cần kinh nghiệm chỉ cần sự chăm chỉ, cố gắng và kiên nhẫn.
 • Được đào tạo kỹ năng giao hàng tiếp bán hàng, quản lý thời gian công việc, phát triển bản thân.

 

Cơ hội tăng thu nhập

Hàng Nhật luôn chú trọng vào chất lượng nên được rất nhiều người yêu thích, và tâm lý người tiêu dùng Việt Nam luôn ưu ái những sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Ngoài ra, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng nhiều hơn và không dừng lại. Sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính, vì là ai cũng đều có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy mà đây sẽ là ngành không bao giờ thiếu về nhu cầu. Cũng chính nhu cầu cao và sự yêu thích, tin tưởng của người tiêu dùng là lợi thế giúp bạn có thể chọn kinh doanh hàng tiêu dùng Nhật Bản ở thời điểm hiện nay.

 • Bạn là nội trợ, mẹ bỉm sữa hay các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng và các bạn muốn thử sức kinh doanh
 • Bạn đam mê hàng Nhật và muốn kiếm tiền từ đam mê này
 • Bạn đam mê kinh doanh nhưng không có nhiều vốn
 • Bạn muốn kinh doanh nhưng ngại đi mua hàng, vận chuyển, thu tiền khách….
 • Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa có ai đồng hành, chỉ từng bước rõ ràng cho mình
 • Bạn là du học sinh, tu nghiệp, hợp tác với nhật bản có nhiều người thân nhờ mua hàng nhật muốn có thêm thu nhập từ việc mua hàng hộ, nhưng chưa biết làm cách nào để mua được giá tốt, tính giá bán, vận chuyển về, tránh thiệt hại trong khởi nghiệp…

Hadaiko là nơi trao cơ hội, luôn chào đón và giúp đỡ, hỗ trợ bạn tăng thu nhập trong thời buổi kinh tế vô vàng khó khăn. Vì là cộng tác viên nên công việc này không chiếm quá nhiều thời gian của bạn chỉ cần chăm chỉ, cam kết mỗi ngày 2-4h. Đây có thể được coi là một nghề tay trái giúp bạn kiếm thêm thu nhập cũng như tận dụng tối đa thời gian rãnh rỗi.Cuộc sống có 1 thứ công bằng nhất là Thời Gian. Chúng ta giữa người giàu và chưa giàu chỉ khác nhau cách chúng ta sử dụng thời gian rảnh rỗi, hãy biến thời gian rảnh rỗi của chúng ta thành tiền, đảm bảo cho tương lai sau này.

 

Mục tiêu hướng đến

Với mục tiêu “nghĩ đến hàng Nhật chất lượng, chính hãng là nghĩ đến Hadaiko”, thế nên không chỉ dừng lại ở ở khu vực Hồ Chí Minh, Hadaiko mong rằng có thể phát triển rộng khắp 63 tỉnh thành để có thể mang các sản phẩm chất lượng – giá cả phải chăng đến với tất cả mọi người. Để mục tiêu hoàn thành nhanh chóng Hadaiko cần thêm những sự hợp tác quý giá từ những người có chung niềm đam mê hàng Nhật và chung lý tưởng. Cùng nhau trao thêm nhiều cơ hội trãi nghiệm hàng Nhật đến với nhiều người hơn.

 

Những có trị mang lại cho cá nhân và cộng đồng

Với từng cá nhân CTV

 • Là cơ hội tăng thêm thu nhập một cách dễ dàng, không giới hạn
 • Là cơ hội được đổi nghề,thăng tiến trong công việc, tư do thời gian….
 • Có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh (kỹ năng chốt sale, chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng,kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản trị thời gian, …) có thêm nhìu mối quan hệ chất lượng.
 • Hiểu biết chuyên sâu và hàng Nhật, và có kinh nghiệm chăm sóc da, sức khỏe cho chính bản thân, và người thân yêu.
 • Có cơ hội trãi nghiệm thật nhiều hàng Nhật chất lượng, luôn tích cực trong mọi việc
 • Được tiếp xúc thêm những người có cũng lý tưởng, cùng nhau học hỏi, phát triển và nâng cao giá trị bản thân miễn phí
 • Được học hỏi phát triển từ những chuyên gia đào đạo kinh doanh, phát triển bản thân hàng đầu việt nam.

Với cộng đồng

 • Tạo nên vẻ đẹp bền vững, góp phần tạo nên sự tin cho chị em phụ nữ Việt
 • Góp phần bảo vệ, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người việt nam.
 • Mang những sản phẩm hàng Nhật chất lượng, những trãi nghiệm tuyệt vời cho xã hội, giúp năng cao chất lượng cuộc sống cho người việt
 • Gia tăng tình hữu nghị giữa 2 quốc gia, bàn đàm cho nền kinh tế nước nhà vươn ra thế giới.

 

Cam kết từ Hadaiko & Lời mời 

– Với lợi thế 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng Nhật và là đơn vị tổng phân phối, chuyên sỉ luôn được sự tin cậy từ các đại lý, cửa hàng offline/online. Hadaiko cam kết chất lượng sản phẩm 100% chuẩn Nhật, chính hãng, nếu phát hiện hàng kém chất lượng bạn sẽ được bồi thường 300% giá trị sản phẩm,… nguồn gốc, hạn sử dụng rõ ràng.

– Giá thanh cạnh tranh nhất thị trường hàng Nhật tại Việt Nam.

– Thành công là điều chắc chắn với chiến lược kinh doanh mà Hadaiko hướng dẫn, càng rực rỡ hơn khi có sự nỗ lực và cố gắng của bạn.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm “cầm tay chỉ việc” từng bước hỗ trợ bạn trở thành người kinh doanh chuyên nghiệp hơn. Hadaiko luôn tận tâm chia sẻ, hỗ trợ đào tạo tất cả các kiến thức về mỹ phẩm và sẵn sàng giải đáp những khúc mắc của khách hàng, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn trong công việc kinh doanh.

Qua những chia sẻ trên Hadaiko rất mong có thêm nhiều sự hợp tác hơn để cũng nhau hoàn thành sứ mệnh mang hàng Nhật đến với thật nhiều người Việt hơn nữa. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Hadaiko để được tư vấn nhé