THÀNH PHẦN
Chất béo tự nhiên.
CÔNG DỤNG
Bột làm đông dầu mỡ thừa Kokubo giúp làm đông cứng dầu mỡ, giúp dễ dàng loại bỏ, vệ sinh và xử lý dầu mỡ thừa sau nấu ăn.
CÁCH DÙNG
– Sau khi tắt bếp và dầu còn nóng (trên 80oC), cho sản phẩm vào dầu và dùng thìa, đũa khuấy đều cho đến khi sản phẩm tan hết.
– Để nguội cho đến khi dầu đông lại thành khối thạch, rồi bỏ vào thùng rác hoặc xử lý như chất thải cháy được.
– Mỗi gói 20 g sử dụng cho khoảng 600 ml dầu.
Lưu ý:
- Không sử dụng sản phẩm cho mục đích khác.
- Không được nuốt sản phẩm.
- Để xa nguồn lửa và đảm bảo tắt bếp trước khi sử dụng sản phẩm.
BẢO QUẢN
Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Để xa tầm tay trẻ em.
Reviews
There are no reviews yet.