THÀNH PHẦN
100% lá Ổi
Những tác dụng “thần kỳ” của lá ổi
Một trong những lợi ích chính của lá ổi cho sức khỏe của chúng ta chính là giúp giảm cân một cách nhanh chóng. Khi bạn uống nước lá ổi xay cùng với hoa quả khác sẽ giúp ngăn ngừa các loại tinh bột nạp vào cơ thể chuyển hóa thành đường.
Hạ cholesterol
Nước ép lá ổi non hoặc quả ổi có lợi cho sức khỏe tim mạch. Nước ép này khi tiêu thụ sẽ giúp giảm cholesterol xấu mà không ảnh hưởng đến cholesterol tốt trong cơ thể.
Ngăn ngừa bệnh tiểu đường
Nếu bạn có tiền sử bệnh tiểu đường trong gia đình thì cách đơn giản nhất để ngăn ngừa việc này là uống trà lá ổi thường xuyên. Loại trà này có thể làm giảm hàm lượng glucose trong cơ thể một cách hiệu quả bằng cách làm giảm hoạt tính của enzym alpha-glucosidease. Nhờ đó, lượng đường trong máu sẽ giảm mà không làm tăng sản xuất insulin trong cơ thể.
Giảm tiêu chảy
Búp ổi có tác dụng trong việc làm giảm vấn đề tiêu chảy hoặc các loại đau bụng khác. Cho búp ổi và rễ của cây ổi vào nồi, đổ nước, sau đó đun sôi. Uống khi đói.
Cải thiện hệ tiêu hóa
Một cốc trà lá ổi cũng hữu ích cho việc tiêu hóa tốt nhờ nó có tác dụng kích thích sản xuất các enzym tiêu hóa. Khi bạn sử dụng lá ổi dưới dạng nước ép hoặc pha trà, nó rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm.
VỀ THƯƠNG HIỆU YUWA
YUWA là thương hiệu chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản với lịch sử lâu đời với đặc trưng của các sản phẩm YUWA là nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, công nghệ sản xuất hiện đại giữ trọn vẹn tối đa hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Các sản phẩm YUWA được chứng minh có lợi cho sản phẩm, được người tiêu dùng Nhật Bản tin dùng.
CÔNG DỤNG
Trà lá ổi Yuwa Nhật Bản với 100% lá ổi nguyên chất, có các công dụng sau
- Kali, vitamin C và các flavonoid chống oxy hóa như: quercetin, leucocyanidin,… trong lá ổi Yuwa có thể giúp cơ thể trung hòa cholesterol xấu, ổn định huyết áp và tăng cường sức khỏe hệ tim mạch, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ;
- Trà lá ổi Yuwa có thể làm giảm đường huyết trong máu ở bệnh nhân tiểu đường nhờ cơ chế giảm hoạt động của enzyme Alpha-glucosidease. Ngoài ra, chúng còn ngăn cản sự hấp thụ sucrose và maltose của cơ thể. Do đó làm giảm lượng đường trong máu, ngăn chặn sự tăng sản xuất insulin;
- Trà lá ổi có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, cầm tiêu chảy. Uống nước hoặc trà lá ổi giúp cơ thể kích thích sản xuất enzym tiêu hóa. Từ đó hỗ trợ hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn. Các chất kháng khuẩn mạnh có trong lá ổi sẽ tiêu diệt vi khuẩn gây hại niêm mạc ruột cũng như ngăn chặn sự sinh sôi của các độc tố mà chúng tiết ra;
- Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng. Trong Đông y, lá ổi có vị đắng, tính ấm, hỗ trợ tiêu thũng, giải độc, tăng cường chức năng của tỳ vị, hiệu quả trong việc cải thiện các chức năng của đại tràng. Loại lá này đặc biệt phù hợp với những người bệnh mắc viêm đại tràng thể lỏng;
- Lá ổi có thể giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là ung thư vú, tuyến tiền liệt và ung thư vòm họng nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa lycopene cao – một chất đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ ung thư.
CÁCH DÙNG
Cách 1: Hãm trực tiếp: Cho một gói trà vào ấm/cốc, sau đó rót nước nóng già vào, đậy nắp ấm/cốc, hãm trà trong vòng 2-3 phút rồi thưởng thức.
Cách 2: Đun sôi trà: Tiến hành đun khoảng 1 lít nước. Khi nước sôi thì thả 1-2 gói trà vào, đun tiếp trong khoảng 2-3 phút để trà có độ đậm đặc tùy theo sở thích. Sau đó, đổ nước trà vào bình/ấm để thưởng thức dần. Ngoài ra có thể đợi trà nguội và đưa vào tủ lạnh để làm mát trước khi sử dụng.
Hãy tùy chỉnh thời gian hãm trà để có được thức uống với độ đậm đặc phù hợp với sở thích. Trà sau khi pha nên được sử dụng hết trong ngày nếu như không được bảo quản trong tủ lạnh.
Đôi khi có thể quan sát thấy một lớp dầu mỏng trên bề mặt nước trà do sự hiện diện của thành phần chất béo trong lá Ổi. Do vậy, hiện tượng này là tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
- Sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất sau khi mở túi;
- Sau khi mở túi sản phẩm, nên bảo quản các túi trà lọc trong hộp có nắp đậy kín hoặc túi zip;
- Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nơi có độ ẩm cao để tránh làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng sản phẩm;
- Đôi khi nguyên liệu có thể bám vào bề mặt túi trà gây nên các vết bẩn. Trường hợp này không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.
Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
BẢO QUẢN
Bảo quản Trà lá ổi Yuwa Nhật Bản ở nhiệt độ thường. Sau khi mở túi sản phẩm, nên bảo quản các túi trà lọc trong hộp có nắp đậy kín hoặc túi zip. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.
*Lưu ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ và người có chuyên môn!
Reviews
There are no reviews yet.