THÀNH PHẦN
Thành phần 100% lá Diếp cá
LỢI ÍCH CỦA RAU DIẾP CÁ VỚI SỨC KHỎE
Theo Y học cổ truyền, rau diếp cá có vị chua, tính mát có tác dụng thanh nhiệt (tán nhiệt) giải độc, lợi tiểu tiện, sát trùng. Cụ thể, những công dụng của lá diếp cá được ghi nhận như sau:
Khắc phục táo bón, khó tiêu, đầy bụng
Trong rau chứa nhiều chất xơ với tác dụng điều hòa nhu động ruột, hỗ trợ giảm chứng táo bón hiệu quả.
Lợi tiểu, trị tiểu buốt
Chất quercetin và isoquercitrin trong diếp cá có tác dụng lợi tiểu mạnh và làm vững bền mao mạch. Vì vậy, loại thực vật này hỗ trợ những người gặp vấn đề tiểu tiện như khó tiểu, tiểu buốt rất hiệu quả.
Hỗ trợ giảm triệu chứng trĩ
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng rau diếp cá có nhiều thành phần hỗ trợ tốt trong việc điều trị bệnh trĩ.
- Chất chống oxy hóa quercetin có khả năng tiêu trừ các gốc tự do và tăng độ bền cho thành mạch.
- Decanonyl acetaldehyde có tác dụng kháng sinh, kháng nấm, vi khuẩn mạnh. Nhờ đó, diếp cá có thể giúp hỗ trợ phòng ngừa tình trạng viêm búi trĩ, hỗ trợ quá trình phục hồi, tái tạo các cơ quan bị tổn thương.
Tính kháng khuẩn cao
Tinh dầu trong loại rau này có khả năng ức chế một số loại virus như: virus HSV-1 (gây bệnh Herpes), virus gây bệnh cúm, virus HIV-1 (HIV chủng 1 ở người); cùng các loại vi khuẩn khác như: tụ cầu vàng, liên cầu khuẩn dung huyết, phế cầu khuẩn, trực khuẩn lỵ, nấm…
Do đó, rau diếp cá được sử dụng với công dụng sát trùng, kháng viêm cho cơ thể như mẩn ngứa. Bên cạnh đó, rau diếp cá còn có công dụng trong việc khắc phục kinh nguyệt không đều, đau mắt, nhặm mắt, viêm ruột, kiết lỵ…
VỀ THƯƠNG HIỆU YUWA
YUWA là thương hiệu chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản với lịch sử lâu đời với đặc trưng của các sản phẩm YUWA là nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, công nghệ sản xuất hiện đại giữ trọn vẹn tối đa hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Các sản phẩm YUWA được chứng minh có lợi cho sản phẩm, được người tiêu dùng Nhật Bản tin dùng.
CÔNG DỤNG
- Trà diếp cá Yuwa có tác dụng thanh nhiệt, mát gan, thải độc cơ thể, chữa các bệnh mụn nhọt, điều hòa kinh nguyệt;
- Nước diếp cá được nghiên cứu có tác dụng ổn định đường huyết trong cơ thể, làm giảm đáng kể lượng glucose trong máu lúc đói;
- Diếp cá có tính kháng khuẩn, kháng viêm, giúp tăng cường miễn dịch, trị viêm phế quản, ho lâu ngày, và các bệnh viêm nhiễm khác như viêm ruột, viêm đại tràng, viêm âm đạo;
- Cải thiện chứng táo bón ở trẻ em và người lớn, giảm trĩ nội, trĩ ngoại.
CÁCH DÙNG
Cách 1: Hãm trực tiếp: Cho một gói trà vào ấm/cốc, sau đó rót nước nóng già vào, đậy nắp ấm/cốc, hãm trà trong vòng 2-3 phút rồi thưởng thức.
Cách 2: Đun sôi trà: Tiến hành đun khoảng 1 lít nước. Khi nước sôi thì thả 1-2 gói trà vào, đun tiếp trong khoảng 2-3 phút để trà có độ đậm đặc tùy theo sở thích. Sau đó, đổ nước trà vào bình/ấm để thưởng thức dần. Ngoài ra có thể đợi trà nguội và đưa vào tủ lạnh để làm mát trước khi sử dụng.
Hãy tùy chỉnh thời gian hãm trà để có được thức uống với độ đậm đặc phù hợp với sở thích. Trà sau khi pha nên được sử dụng hết trong ngày nếu như không được bảo quản trong tủ lạnh.
Đôi khi có thể quan sát thấy một lớp dầu mỏng trên bề mặt nước trà do sự hiện diện của thành phần chất béo trong lá Diếp cá. Do vậy, hiện tượng này là tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
- Sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất sau khi mở túi;
- Sau khi mở túi sản phẩm, nên bảo quản các túi trà lọc trong hộp có nắp đậy kín hoặc túi zip;
- Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nơi có độ ẩm cao để tránh làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng sản phẩm;
- Đôi khi nguyên liệu có thể bám vào bề mặt túi trà gây nên các vết bẩn. Trường hợp này không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.
Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
BẢO QUẢN
Bảo quản ở Trà diếp cá Yuwa (Yuwa Dokudami Tea 100%) nhiệt độ thường. Sau khi mở túi sản phẩm, nên bảo quản các túi trà lọc trong hộp có nắp đậy kín hoặc túi zip. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.
Reviews
There are no reviews yet.