THÀNH PHẦN
100% lá Đỗ trọng
Những công dụng tuyệt vời của Đỗ Trọng
Đỗ trọng là vị thuốc được dùng từ lâu đời. Đây cũng là vị thuốc mang đầy tính huyền thoại với công năng kỳ diệu của nó. Trong Đông y, đỗ trọng là một vị bổ can thận, cường gân cốt, an thai; chủ trị chứng thận hư, đau lưng, liệt dương (dương nuy), thai động, thai lậu, trụy thai. Trong các bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn, đỗ trọng có vai trò khá quan trọng…
Bản thảo cương mục của Danh y Lý Thời Trân (thời nhà Minh, Trung Quốc) có chép: “Bàng Nguyên Anh kể lại: xưa có người thiếu niên mới lấy vợ bị bệnh yếu chân không đi được, uống các thuốc không khỏi, sau đó lương y Tô Lãm bắt mạch đoán rằng bệnh đó do thận hư, cho uống đỗ trọng 10 ngày là khỏi”.
Kết quả nghiên cứu dược lý học hiện đại cho thấy, đỗ trọng có tác dụng hạ huyết áp, giảm cholesterol trong huyết thanh, làm giãn mạch, tăng lưu lượng máu trong động mạch vành tim; làm hưng phấn hệ thống tuyến vỏ thượng thận – tuyến yên, ức chế cơn co tử cung, lợi niệu, trấn tĩnh, cải thiện khả năng sinh hoạt tình dục.
VỀ THƯƠNG HIỆU YUWA
YUWA là thương hiệu chăm sóc sức khỏe từ Nhật Bản với lịch sử lâu đời với đặc trưng của các sản phẩm YUWA là nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, công nghệ sản xuất hiện đại giữ trọn vẹn tối đa hương vị và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Các sản phẩm YUWA được chứng minh có lợi cho sản phẩm, được người tiêu dùng Nhật Bản tin dùng.
CÔNG DỤNG
- Lá đỗ trọng có chứa các hợp chất chống oxy hóa như phenolic và Triterpenes giúp giảm cholesterol, bền vững thành mạch, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, chống lão hóa, giảm stress
- Axit geniposidic trong lá đỗ trọng giúp cải thiện lưu thông máu dưới da, kích thích tổng hợp collagen giúp da săn chắc, giảm nếp nhăn
CÁCH DÙNG
Cách 1: Hãm trực tiếp: Cho một gói trà vào ấm/cốc, sau đó rót nước nóng già vào, đậy nắp ấm/cốc, hãm trà trong vòng 2-3 phút rồi thưởng thức.
Cách 2: Đun sôi trà: Tiến hành đun khoảng 1 lít nước. Khi nước sôi thì thả 1-2 gói trà vào, đun tiếp trong khoảng 2-3 phút để trà có độ đậm đặc tùy theo sở thích. Sau đó, đổ nước trà vào bình/ấm để thưởng thức dần. Ngoài ra có thể đợi trà nguội và đưa vào tủ lạnh để làm mát trước khi sử dụng.
Hãy tùy chỉnh thời gian hãm trà để có được thức uống với độ đậm đặc phù hợp với sở thích. Trà sau khi pha nên được sử dụng hết trong ngày nếu như không được bảo quản trong tủ lạnh.
Đôi khi có thể quan sát thấy một lớp dầu mỏng trên bề mặt nước trà do sự hiện diện của thành phần chất béo trong lá Đỗ trọng. Do vậy, hiện tượng này là tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
- Sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn nhất sau khi mở túi.
- Sau khi mở túi sản phẩm, nên bảo quản các túi trà lọc trong hộp có nắp đậy kín hoặc túi zip.
- Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nơi có độ ẩm cao để tránh làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng sản phẩm.
- Đôi khi nguyên liệu có thể bám vào bề mặt túi trà gây nên các vết bẩn. Trường hợp này không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.
Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
BẢO QUẢN
Bảo quản Trà lá đỗ trọng Yuwa ở nhiệt độ thường. Sau khi mở túi sản phẩm, nên bảo quản các túi trà lọc trong hộp có nắp đậy kín hoặc túi zip. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ, độ ẩm cao.
Reviews
There are no reviews yet.