THÀNH PHẦN
Gạo (nội địa Nhật Bản) (55%), tinh bột, đường, calci carbonat (5%), muối, bột rong biển Aonori (0,5%), bột rong biển Hijiki (0,5%), bột tảo bẹ, bột rong biển Wakame.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
Bổ sung canxi, chống viêm
Nguồn canxi tự nhiên có trong rong biển và tảo bẹ giúp bé phát triển hệ thống cơ xương chắc khỏe. Cacbon hidrat, magie có trong rong biển còn có tác dụng giảm nguy cơ viêm nhiễm cho bé.
Bổ sung sắt
Rong biển và tảo bẹ không chỉ giàu canxi, mà còn chứa rất nhiều sắt, giúp hạn chế tình trạng thiếu máu ở trẻ.
Thành phần fertile clement trong rong biển còn hỗ trợ điều tiết lưu thông máu, giải độc.
Hỗ trợ hệ tiêu hóa
Lượng chất xơ có trong sản phẩm cùng với các vitamin, khoáng chất sẽ giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất tạo màu và hương liệu không gây tác động xấu tới hệ tiêu hóa của trẻ.
CÔNG DỤNG
- Bánh gạo rong biển Hijiki và Aonori Beanstalk với nguồn nguyên liệu nội địa được lựa chọn kỹ càng, chế biến theo quy chuẩn Nhật Bản và bằng tất cả sự tận tâm, mang đến những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo chất lượng cho bé để bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm.
- Bánh gạo rong biển Hijiki và Aonori Beanstalk chứa 2 loại rong biển nổi tiếng Nhật Bản: rong Aonori và rong Hijiki cho hương vị thơm ngon và giàu khoáng chất, bổ canxi dồi dào cho bé, cân bằng hoàn hảo giữa 3 nhóm dinh dưỡng thiết yếu trong mỗi bữa ăn. Đồng thời mang đến đa dạng lựa chọn để bố mẹ có thể lựa chọn theo sở thích hương vị thêm phong phú bữa ăn dặm cho bé, tăng hứng thú cho con trong các bữa ăn hàng ngày.
- Bánh gạo rong biển Hijiki và Aonori Beanstalk được chế biến kỹ càng với kích thước, độ mềm phù hợp cho từng tháng tuổi giúp bé làm quen với việc nhai và ghi nhớ mùi vị.
- Bánh gạo rong biển Hijiki và Aonori Beanstalk dùng được cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
CÁCH DÙNG
Cho bé ăn trực tiếp.
Lưu ý:
– Thận trọng khi sử dụng sản phẩm cho trẻ em dưới 6 tháng tuổi.
– Để tránh trường hợp trẻ bị nghẹn, không cho trẻ ăn khi đang cõng trẻ, khi trẻ đang nằm hoặc đang quấy khóc dữ dội, không để trẻ ngậm quá nhiều bánh vào miệng, cần để ý đến trẻ khi trẻ đang ăn bánh.
– Có thể cho trẻ kết hợp uống nước ấm, trà hoặc nước trái cây trong và sau khi ăn bánh.
BẢO QUẢN
Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao.
Reviews
There are no reviews yet.