Bánh xốp Beanstalk là bánh ăn dặm bổ sung các dưỡng chất cho bé nhờ cung cấp một hàm lượng vừa đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như tinh bột, chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp bổ sung năng lượng và kích thích quá trình tiêu hóa ở trẻ.
Không có muối, không có đường, không có bột mì, không có dầu và không có phụ gia. Tan hòa tan dễ dàng với bọt nước, cho phép trẻ em không có dễ dàng nhai răng.
Hương vị thơm ngon
- Bánh gạo Beanstalk giòn rụm, thơm ngon vị quýt và bùi béo của gạo lứt, phù hợp với khẩu vị và sở thích của bé.
- Bánh tan nhanh mỗi khi bé bỏ vào miệng, tạo cảm giác thích thú và bảo vệ cơ hàm non nớt của bé.
THÀNH PHẦN
– Nhân kem: Shortening, chất tạo ngọt (palatinose, maltose), sữa tách béo, calci carbonat (5%), chất chống oxy hóa (d-alpha-tocopherol).
– Bánh xốp: Bột mì, tinh bột, dầu cọ, bột nở.
Bánh ăn dặm (Bánh gạo) được chế biến từ gạo hữu cơ tự nhiên, vốn được biết đến là loại gạo hữu cơ – nông sản thân thiện môi trường được trồng trên đất không sử dụng thuốc sâu, phân bón hóa học trong hơn 3 năm liên tiếp, đảm bảo mang đến cho bé món ăn chất lượng, tốt cho sức khỏe.
Hơn thế, bánh ăn dặm Beanstalk còn được bổ sung thành phần phôi gạo bổ dưỡng, chứa đến 66% tổng dinh dưỡng của cả hạt gạo, gồm các vitamin B, chất xơ, thành phần GAB và Octacosanol.
Với dánh bánh hình vòng tròn nhỏ, bé dễ dàng cầm nắm và bỏ vào miệng ăn ngay cả khi không có sự giúp đỡ của bố mẹ, giúp luyện tập khả năng cầm và nhai, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả.
CÔNG DỤNG
- Bánh xốp Beanstalk giòn xốp, thơm ngon với lớp kem sữa béo ngậy, ngọt vừa, là lựa chọn hang đầu bữa xế, bữa phụ thơm ngon, đầy dinh dưỡng và tiện lợi cho bé.
- Bánh xốp Beanstalk với nguồn nguyên liệu nội địa được lựa chọn kỹ càng, chế biến theo quy chuẩn Nhật Bản và bằng tất cả sự tận tâm, mang đến những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo chất lượng cho bé để bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm.
- Bánh xốp Beanstalk bổ sung canxi dồi dào cho bé, cân bằng hoàn hảo giữa 3 nhóm dinh dưỡng thiết yếu trong mỗi bữa ăn, dùng được cho bé từ 7 tháng tuổi.
CÁCH DÙNG
Cho bé ăn trực tiếp.
Lưu ý:
– Thận trọng khi sử dụng sản phẩm cho trẻ em dưới 7 tháng tuổi.
– Thành phần có thể gây dị ứng chứa trong sản phẩm: Lúa mì, sữa, đậu tương.
– Để tránh trường hợp trẻ bị nghẹn, không cho trẻ ăn khi đang cõng trẻ, khi trẻ đang nằm hoặc đang quấy khóc dữ dội, không để trẻ ngậm quá nhiều bánh vào miệng, cần để ý đến trẻ khi trẻ đang ăn bánh.
– Có thể cho trẻ kết hợp uống nước ấm, trà hoặc nước trái cây trong và sau khi ăn bánh.
BẢO QUẢN
Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.