Bánh gạo Beanstalk là bánh ăn dặm bổ sung các dưỡng chất cho bé nhờ cung cấp một hàm lượng vừa đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như tinh bột, chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết, giúp bổ sung năng lượng và kích thích quá trình tiêu hóa ở trẻ.
Không có muối, không có đường, không có bột mì, không có dầu và không có phụ gia. Tan hòa tan dễ dàng với bọt nước, cho phép trẻ em không có dễ dàng nhai răng.
Hương vị thơm ngon
- Bánh gạo Beanstalk giòn rụm, thơm ngon vị quýt và bùi béo của gạo lứt, phù hợp với khẩu vị và sở thích của bé.
- Bánh tan nhanh mỗi khi bé bỏ vào miệng, tạo cảm giác thích thú và bảo vệ cơ hàm non nớt của bé.
THÀNH PHẦN
Tinh bột, đường, siro galactooligosaccharide, inulin, sữa tách béo, lòng đỏ trứng (2%), bột Lactobacillus tiệt trùng (0,02%), sắt (III) pyrophosphat, nước.
Bánh ăn dặm (Bánh gạo) được chế biến từ gạo hữu cơ tự nhiên, vốn được biết đến là loại gạo hữu cơ – nông sản thân thiện môi trường được trồng trên đất không sử dụng thuốc sâu, phân bón hóa học trong hơn 3 năm liên tiếp, đảm bảo mang đến cho bé món ăn chất lượng, tốt cho sức khỏe.
Hơn thế, bánh ăn dặm Beanstalk còn được bổ sung thành phần phôi gạo bổ dưỡng, chứa đến 66% tổng dinh dưỡng của cả hạt gạo, gồm các vitamin B, chất xơ, thành phần GAB và Octacosanol. Với dánh bánh hình vòng tròn nhỏ, bé dễ dàng cầm nắm và bỏ vào miệng ăn ngay cả khi không có sự giúp đỡ của bố mẹ, giúp luyện tập khả năng cầm và nhai, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả.
CÔNG DỤNG
- Bánh trứng bổ sung lợi khuẩn Beanstalk làlà lựa chọn hang đầu bữa xế, bữa phụ thơm ngon, đầy dinh dưỡng và tiện lợi cho bé, đồng thời bổ sung lợi khuẩn và giúp phong phú thêm các bữa ăn hằng ngày cho bé, hộp 60 g bổ sung 50 tỷ lợi khuẩn sinh acid lactic.
- Bánh trứng bổ sung lợi khuẩn Beanstalk với nguồn nguyên liệu nội địa được lựa chọn kỹ càng, chế biến theo quy chuẩn Nhật Bản và bằng tất cả sự tận tâm, mang đến những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo chất lượng cho bé để bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm.
- Bánh trứng bổ sung lợi khuẩn Beanstalk được chế biến kỹ càng với kích thước, độ mềm phù hợp cho từng tháng tuổi giúp bé làm quen với việc nhai và ghi nhớ mùi vị.
- Sản phẩm dùng được cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên
CÁCH DÙNG
Cho bé ăn trực tiếp. Sử dụng hết sản phẩm sớm nhất có thể sau khi mở gói.
Lưu ý:
– Thận trọng khi sử dụng sản phẩm cho trẻ em dưới 9 tháng tuổi.
– Thành phần có thể gây dị ứng chứa trong sản phẩm: Sữa, trứng, đậu tương.
– Để tránh trường hợp trẻ bị nghẹn, không cho trẻ ăn khi đang cõng trẻ, khi trẻ đang nằm hoặc đang quấy khóc dữ dội, không để trẻ ngậm quá nhiều bánh vào miệng, cần để ý đến trẻ khi trẻ đang ăn bánh.
– Có thể cho trẻ kết hợp uống nước ấm, trà hoặc nước trái cây trong và sau khi ăn bánh.
BẢO QUẢN
Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao.
NHÀ SẢN XUẤT
*Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm. Không được ăn túi chống ẩm bên trong sản phẩm.
Reviews
There are no reviews yet.